Chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành nhằm đảm bảo rằng tấm lợp, trần , vách ngăn VISACO , nếu được xây dựng và bảo trì đúng cách sẽ đáp ứng nhu cầu ít nhất trong thời gian bảo hành ( được tính từ ngày cung cấp )

1, Sản phẩm có nhãn hiệu , tem Tôn VISACO chính hãng trong điều kiện sử dụng bình thường. Chủ đầu tư và nhà thầu cần kiểm tra nhãn in thương hiệu VISACO ở mặt trên của tấm lợp trước khi lắp dựng.

2, Tấm Lợp phải được bốc dỡ, lắp dựng và bảo quản tuân thủ theo hướng dẫn và bảo quản thi công tôn VISACO ( mặt sau của phiếu bảo hành ) phát hành bởi công ty ngôi sao việt tại thời điểm lắp đặt.

3, Vít phải tuân thủ theo tiêu chuẩn úc AS 3566 Class hoặc Class 4 và được chứng nhận bởi nhà cung cấp vít.

4, Tất cả các vật liệu để lắp đặt và liên quan tới tôn đều được chế  tạo từ các kim loại tương thích hoặc cần được bao phủ theo hướng dẫn hiện thời của công ty ngôi sao việt. Để bề ngoài có sự đồng nhất lâu dài, tôn iềm và tấm lợp nên làm từ cùng một loại vật liệu.

5, Sản phẩm bị hư hại do các nguyên nhân sau sẽ không được bảo hành mặc dù còn thời gian bảo hành:

- Không loại bỏ mạc sắt sinh ra do bắn vít , cắt tôn khỏi mái lợp sau khi lắp dựng

- Tích tụ lâu dài đất cát, tro bụi, phân bón hoắc các chất giữ ẩm khác.

- Tôn lắp dựng trong môi trường có tính ăn mòn vd như xưởng sản xuất gỗ, gạch hay lò nung, xăng dầu.. tại bất kể thời gian nào trong tương lai.

- Tôn được lưu trữ, lắp đặt tại nơi tiếp xúc với động vật hoặc chất thải động vật.

- Hư hại cơ học, hóa học hoặc hư hại khác xẩy ra trước hoặc sau thời gian bảo hành do các nguyên nhân kháckhông phải nhà sản xuất như vận chuyển, lắp dựng.

- Tác nhân hóa học, khói , chất thải rắn, lửa, hoặc các chất lỏng ngoài nước mưa

- Các khu vực không thường xuyên  được làm vệ sinh hoặc có chu kỳ, giai đoạn ẩm ướt lâu dài do bắn nước như môi trường nhà tắm, phòng giặt, máng nước...

- Các khu vực tiếp xúc với các vật liệu không tương thích ( chì, đồng, các bon/than, chì hoặc thép không rỉ...) Hoặc hứng nước chẩy từ các vật liệu không tương thích này .

- Không loại bỏ rác rưởi hoặc không đảm bảo điều kiện thoát nước kể cả nước ngưng đọng trên bề mặt sản phẩm

- Hiện tượng ăn mòn xẩy ra trong khu vực xếp cồng nhau giữa các tấm

- Sự Hư hỏng của tấm lợp gây ra do tiếp xúc với gỗ ẩm, gỗ tươi, hoặc gỗ đã qua sử lý.

- Môi trường biển ( cách biển  trong vòng 5 km) và khu công nghiệp.

- Môi trường thường xuyên ẩm ướt như truồng trại chăn nuôi hoặc kho chứa thuốc trừ sâu, kho chứa hân bón, kho chứa thực phẩm, các sản phẩm ẩm ướt.., những sản phẩm này khi bốc hơi sẽ tích tụ mái tôn sau một thời gian sẽ làm mái tôn ăn mòn và rỉ sét.

- Ăn mòn thép từ vết cắt, xước sâu vào thép nền do quá trình vận chuyển, lắp đặt

- Sự hư hỏng tấm lợp do kiều kiện giông bão hoặc các tiên tai khác.

6, Sản phẩm bị hư hại do ăn mòn được định nghĩa khi tấm tôn bị ăn mòn thủng trong điều kiện sử dụng bình thường

7, Nếu tấm lợp visaco ( đã được lắp dựng và bảo quản đúng cách theo các điều khoản và điều kiện ở trên) bị hư hỏng trong thời gian bảo hànhdo lỗi vật liệu, tấm lợp sẽ được sửa chữa và thay thế bằng sản phẩm tương đương.

8, Khiều nại chỉ được tiếp nhận khi có phiếu bảo hành

9, Cty ngôi sao việt không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ gì nếu cóbất cứ điều khoản nào của bảo hành này bị vi phạm hoặc phiếu bảo hành không cong nguyên vẹn, bị rách rời, bị chắp vá, bị tẩy xóa hoặc không điền đầy đủ thông in ở mặt trước của phiếu bảo hành.