CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ NGÔI SAO VIỆT

 Ngôi Sao Việt - Tôn Của Người Việt

Thành lập từ năm 2011 với tên công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trọng Hùng. Đến năm 2014 đổi tên thành công ty TNHH TM & CN Ngôi Sao Việt.  Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty luôn đạt mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước. Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính để thi công các công trình có quy mô lớn.

 Chúng tôi luôn lấy phương châm: “Chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại” là tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ quý khách hàng.

Bằng việc chú trọng đầu tư máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng sự điều hành của ban lãnh đạo và đội ngũ Cán bộ - Công nhân viên có tay nghề, Công ty TNHH TM & CN Ngôi Sao Việt luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt các đòi hỏi khắt khe trên thị trường.

Ngôi sao việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tôn lạnh mạ mầu, tôn cách nhiệt, panel vách, panel trần ,phụ kiện các loại... Theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu , phù hợp cho các ngành xây dựng và công trình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực năng động và sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp,Tôn Visaco đã được vinh danh vào bảng sếp hạng TOT 50 - THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM 2019.

Với mục tiêu chất lượng tốt nhất, tiến độ đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh nhất,  VISACO  luôn luôn mong muốn là nhà cung cấp, là đối tác tin cậy nhất của quý khách hàng.

 

 THÀNH TỰU NỔI BẬT

  • Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Ngôi Sao Việt luôn không ngừng cải tiến, nâng cao công nghệ và dây truyền sản xuất nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.
  • Sản phẩm Tôn Visaco đã tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm, vinh dự nhận được giải thưởng cao quý: Cúp vàng Thương hiệu tin cậy-Sản phẩm chất lượng

SẢN PHẨM CHỦ  LỰC

1. Tôn mái giả ngói; Tôn giả ngói 1 lớp, tôn giả ngói PU; Tôn giả ngói vẩy và tôn giả ngói Ruby

2. Tôn mái công nghiệp; Tôn mái 11 sóng 1 lớp và PU; Tôn mái 6 sóng 1 lớp và PU; Tôn mái 11 sóng và 6 sóng;  Tôn +PU+Tôn; 

3. Panel EPS Tôn vách; Vách ngăn EPS mầu Vân gỗ, Vàng kem, trắng sứ

4. Panel Tôn trần; Tôn trần vân gỗ, tôn trần vàng kem, tôn trần ghi xám, tôn trần trắng sứ...

5. Phụ kiện tôn lợp mái

6. Phụ kiện Tôn vách, tôn trần

 

Liên hệ:

Trụ sở: Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Tel: 02213 594 594 -  0986 382 511

Facebook :https://www.facebook.com/tonxopmat/