Tôn 3 Lớp (Tôn-PU-Tôn)

Tôn 3 Lớp (Tôn-PU-Tôn)

  • BA00429

Liên hệ tư vấn:

02213 594 5942

Tôn cách nhiệt PU là sản phẩm mái tôn cách nhiệt tốt nhất trên thị trường mái tôn hiện nay, xua tan đi mọi lo lắng về mùa hè oi bức nóng nực. Sản phẩm tôn cách nhiệt được công ty chúng sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại. Nguyên liệu 100% cao cấp không pha tạp chất, giúp quý khách có một không gian hoàn toàn thông thoáng, sang trọng và mang phong cách thiết kế hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của tôn cách nhiệt

Với những vật liệu lợp mái trước đây, bạn sẽ đối diện với cảnh nóng nực quanh năm. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của các vật liệu này mà mọi người có thể có một mùa đông ấm áp và một mùa hè mát mẻ hơn. Bỏ qua những khó chịu của thời tiết để có thể sống thoải mái hơn nhiều. Có lẽ vì thế mà có thể làm việc hiệu quả hơn, dù là trong văn phòng, trường học hay tại nhà.

Nhiều người vẫn cho rằng với điều kiện nóng ẩm như ở Việt Nam thì việc sử dụng tôn PU cao cấp luôn là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho mọi người. Bạn sẽ không còn nghe những âm thanh khó chịu khi xem tivi những lúc trời mưa nữa. So với tôn thường thì xem tivi lúc trời mưa là một cực hình đấy là chưa kể đến khó khăn khi nói chuyện.

 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Đây là hiệu quả dễ dàng thấy được của những loại tôn PU. Bởi lẽ khi không khí được làm mát hơn thì bạn cũng không cần dùng quá nhiều đến quạt điện hay điều hòa. Nhờ vậy mà gánh nặng về điện năng cũng gần như được giảm bớt. Đây là yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm và đảm bảo môi trường sống được hài hòa hơn.